0917.68.85.86

Xuân Thảo Residence [Bảng giá & Ưu đãi] chuyển nhượng 2022

Trang chủ 9 Tin Tức 9 Xuân Thảo Residence [Bảng giá & Ưu đãi] chuyển nhượng 2022

Xuân Thảo Residence là dự án nhà phố, Shophouse theo dạng Compound tọa lạc tại mặt tiền Hương lộ 10, Bến Lức Long An. Với hệ thống an 24/24 cùng không gian sống biệt lập, Xuân Thảo Residence mang lại cho cư dân tại đây sự riêng tư và an toàn nhất. Bên cạnh đó hệ thống tiện ích nội dự án đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức cuộc sống hiện tại.

“Quản lý vì hạnh phúc” là phương châm của đơn vị vận hành quản lý dự án, ứng dụng công nghệ thông minh cũng là một trong những điểm sáng tạo nên cộng đồng văn minh, tri thức tại Xuân Thảo Residence.

Tổng quan dự án

💢 Tên dự án☑️ Xuân Thảo Residence
💢 Vị trí☑️ Hương Lộ 10, Mỹ Yên, Bến Lức, Long An
💢 Tổng diện tích đất dự án☑️ 3.8 Ha (Mật độ xây dựng: 50%)
💢 Quy hoạch sản phẩm☑️ Tổng 199 sản phẩm
💢 Cơ cấu sản phẩm nhà phố
  • Nhà phố thương mại (shophouse): 114 căn.
  • Nhà phố liền kề (townhouse): 74 căn
  • Biệt thự (Villas): 11 căn.
💢 Hình thức sở hữu☑️ Sổ hồng sở hữu lâu dài
💢 Chủ đầu tư☑️ Công ty CP BĐS Xuân Thảo
💢 Hạng mục tiện ích☑️ Công viên cây xanh, trung tâm thương mại dịch vụ, trường học, khu vui chơi…
💢 Pháp lý dự án☑️ Phê duyệt 1/500 và Giấy phép xây dựng
💢 Diện tích điển hình☑️ 75 m2 đến 300 m2.

Tổng quan dự án Xuân Thảo Residence

Vị trí dự án Xuân Thảo Residence

Nằm trên mặt tiền đường Hoàng Phan Thái Hương lộ 10, Bến Lức, Long An – trực tiếp tiếp giáp với huyện Bình Chánh thông qua rạch Ông Thoàn. Từ dự án chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến:

  • Chợ Bình Chánh – TP. HCM.
  • Điểm lên xuống cao tốc Bến Lức – Long Thành.
  • Điểm lên xuống cao tốc TPHCM – Trung Lương.
  • 20 phút đến trung tâm Sài Gòn.

Đây được xem là vị trí chiến lược liên kết giữa các vùng qua hệ thống các tuyến đường cao tốc, đường vành đai 3, đường cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, ngay điểm vào cao tốc Bến Lức – Long Thành tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho sự phát triển giao thương kinh tế hay văn hóa – xã hội giữa Long An và thành phố Hồ Chí Minh, nút giao thông trung chuyển thuận lợi giữa miền Đông và miền Tây.

Tiện ích dự án

Xuân Thảo Residence là sự kết hợp giữa không gian nhà ở và thương mại, mục tiêu mang đến cho cư dân có được không gian sống xanh, sạch, đẹp và an toàn. Do đó các tiện ích của dự án cũng theo phương châm này mà phát triển, cụ thể bao gồm: trung tâm thương mại dịch vụ hỗn hợp, trường học và nhà văn hóa cộng đồng, công trình không gian cảnh quan xanh.

Bảng giá, Ưu đãi & Thanh toán

Dưới đây là lịch thanh toán dự kiến cho các sản phẩm tại dự án Xuân Tháo Residence. Với lịch thanh toán này Quý khách hàng có thể an tâm vì thanh toán từng đợt không ảnh hưởng nhiều đến tài chính.

Thông tin về tiến độ xây dựng, thời điểm mở bán dự án Xuân Thảo Residence sẽ được cập nhật đầy đủ tại Batdongsan Premium, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp 0937.81.81.89 để được tư vấn chi tiết hơn!

Chia sẻ bài viết