0917.68.85.86

Các phân khu Aqua City: River Park, Ever Green, Sun Harbor, Phoenix 2021

Trang chủ 9 Tin Tức 9 Các phân khu Aqua City: River Park, Ever Green, Sun Harbor, Phoenix 2021

Aqua City là một trong những dự án đại đô thị ven sông được săn đón hàng đầu hiện nay. Thông tin về các phân khu Aqua City luôn được quan tâm vì mỗi phân khu có những ưu điểm riêng với mức giá khác nhau, đồng thời cũng mang lại tiềm năng đầu tư hoặc an sinh cực kỳ tốt.

Bài viết này Bất Động Sản Premium chia sẻ đầy đủ tất cả các thông tin về từng phân khu của dự án Aqua City để quý khách hàng được rõ.

Các phân khu của Aqua City là gì?

Hiện tại dự án đang có các phân khu sau: Đảo Phượng Hoàng (Aqua City Phoenix), Sun Harbor, River Park, Ever Green. Với mỗi phân khu lớn thì sẽ có các phân khu nhỏ nằm bên trong, dưới đây sẽ là chi tiết từng phân khu nhỏ cùng với diện tích, các sản phẩm và giá bán đi kèm.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Đảo Phượng Hoàng hay còn gọi là Aqua City Phoenix, đây là phân khu có địa thế phong thủy cực kỳ tốt khi có hình dáng tương tự chim phụng hoàng sải cánh. Với 100% sông nước bao quanh tạo nên một hòn đảo nguyên sinh với không khí trong lành tươi mát.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Đảo Phượng Hoàng bao gồm 4 phân khu nhỏ có tên gọi theo thứ tự là: Phoenix South, Phoenix North, Phoenix Central và Phoenix West.

Chi tiết phân khu Đảo Phụng Hoàng, quý khách xem TẠI ĐÂY

Phân khu Sun Harbor

Sun Harbor được mệnh danh là phân khu đẹp nhất tại Aqua City vì vị trí nằm ngay mặt tiền trung tâm của khu đại đô thị, hướng trực diện mặt tiền sông Đồng Nai. Với các sản phẩm chủ đạo là Shophouse và Villa, phân khu Sun Harbor được giới đầu tư bất động sản săn đón rất nhiều.

Phân khu Sun Harbor

Phân khu Sun Harbor

Phân khu Sun Harbor bao gồm 3 tiểu phân khu nhỏ là Sun Harbor 1, Sun Harbor 2 (còn gọi là The Suite) và Sun Harbor 3 (còn gọi là Elite 1).

Sun Harbor 1 hiện đang là phân khu được quan tâm hàng đầu vì địa thế cũng như các sản phẩm cực kỳ phù hợp để đầu tư sinh lợi nhuận.

Chiều 22/10/2021, mở các vị trí đẹp nhất phân khu Sun Harbor 1 với hàng loạt các ưu đãi lớn như bên dưới.

✅ Khách hàng khi tới tham quan nhà mẫu Aqua City được tặng Voucher : 100.000.000 đồng
✅ Khách hàng tới tham quan Sa bàn Aqua City tại Q1 được tặng Voucher : 100.000.000 đồng
✅ Được sử dụng tiện ích của Aqua City Resort by Fusion 5⭐️ lên đến 10 năm ❤️
🎉 Thanh toán đến khi nhận nhà vốn tự có tối đa 30% – Mỗi đợt thanh toán chỉ 5-10% – cách nhau 5 tháng mới thanh toán 1 lần.
Chi tiết phân khu Sun Harbor 1, quý khách xem TẠI ĐÂY

Sun Harbor 2 (The Suite): Hiện tại đã bán hết giỏ hàng mới, tuy nhiên thị trường chuyển nhượng các sản phẩm của The Suite hiện đang rất sôi động.

Sun harbor 3 (The Elite 1): Các sản phẩm của phân khu này cũng đã được bán hết, giá thị trường đang tăng rất cao phù hợp để chuyển nhượng.

Bất Động Sản Premium nhận ký gửi chuyển nhượng các sản phẩm tại Aqua City, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi: 0917.68.85.86

Phân khu River Park

Bao gồm 2 tiểu phân khu là River Park 1 và River Park 2 (The Valencia)

 • Phân khu River Park 1: nằm ở vị trí cửa ngõ, khi vừa vào Aqua City quý khách hàng đã chạm River Park 1, do đó tiềm năng về thương mại rất cao.
  Các sản phẩm và diện tích cụ thể ở phân khu này:
  + Villas 12×19.5m
  + Shophouse 6×19.5m
  + Deluxe Green House 8×19.5m
  + Deluxe Green House 6×19.5m
  + Deluxe Green House 7×19.5m
 • Phân khu River Park 2 (The Valencia): Mang phong cách Địa Trung Hải và có đầy đủ các tiện ích tốt nhất trong các phân khu còn lại.
  Các sản phẩm và diện tích cụ thể ở phân khu này:
  + Grand Light Shophouse: 6×17.5m2 và 6×19.5m2
  + Deluxe River View House: 7×19.5m2
  + Deluxe River View House: 8×19.5m2
  + Grand River View Villa: 20×30 17×26m2
  + Premium Green Villa: 12×19.5m2
  Giá sản phẩm tại phân khu The Valencia từ 7 tỷ/căn tùy loại hình nhà phố, shophouse hay biệt thự song lập.
Phân khu River Park Aqua City

Phân khu River Park Aqua City

Phân khu Ever Green

Với diện tích hơn 100 ha, Ever Green bao gồm 3 phân khu nhỏ là Ever Green 1 (The Grand Villas), Ever Green 2 (The Elite 2) và Ever Green 3.

 • Phân khu Ever Green 1 hay còn được gọi là The Grand Villas, nằm ở vị trí trung tâm dự án với những căn biệt thự sang trọng là điểm nhấn của phân khu này. Ngoài ra việc được bao bọc xanh 100% cũng như mật độ xây dựng chỉ 25% giúp cho cư dân và nhà đầu tư nơi này yên tâm hơn về cảnh quan cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.
 • Phân khu Ever Green 2 hay còn được gọi là The Stella, phân khu này có sự khác biệt hơn khi chỉ gồm những sản phẩm cơ bản là nhà phố shophouse và biệt thự được xây dựng theo kiến trúc 2 lầu 1 trệt mang âm hưởng văn hóa phương Tây.
 • Phân khu Ever Green 3 hay còn được gọi là The Elite 2: Với tổng diện tích khoảng 81ha, mật độ xây dựng chỉ 30% cùng các tiện ích đẳng cấp, phân khu này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý cư dân hoặc nhà đầu tư.
Phân khu Ever Green

Phân khu Ever Green

Trên đây là tổng quan các phân khu của dự án Aqua City, thông tin chi tiết về tiến độ, giá bán và những ưu đãi của từng phân khu sẽ được cập nhật liên tục trên website của Bất Động Sản Premium. 

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc cần tư vấn thêm về các vấn đề như pháp lý, tiến độ cũng như các ưu đãi mới nhất vui lòng liên hệ: 0917.68.85.86 để được tư vấn chi tiết nhất!

Chia sẻ bài viết